logo

Sự kiện nổi bật

BẬT TUNG CẢM XÚC - ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG

Cùng Vivazz Sparkling Juice tưng bừng chào đón một năm mới tràn ngập niềm vui và đong đầy yêu thương với Chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang tên "BẬT TUNG CẢM XÚC- ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG".

Chateau Dalat - Tự hào "Vang Nguyên thủ, hoàn thành sứ mệnh mang tầm vóc quốc gia

Với những đóng góp tích cực tại Tuần lễ Cấp cao APEC, Nhà làm vang Ladora Winery đã vinh hạnh nhận được Thư Cám Ơn từ Ủy Ban Quốc Gia APEC 2017 do Trưởng Ban - Thứ Trưởng Thường trực Bộ Ngoại Giao Bùi Thanh Sơn chính thức ký.

Chương trình Chào buổi sáng của VTV1 đưa tin về Đêm hội Vang Đà Lạt

Cả khu phố Hoà Bình trở thành con đường rượu vang, du khách được thưởng thức tất cả mọi hương vị ngon của dòng vang Đà Lạt Classic Special, một sản phẩm mới của Vang Đà Lạt...

Vũ điệu Vang Đà Lạt: Dấu ấn đẹp sau mùa lễ hội

Những vũ điệu sôi nổi cùng dòng chảy rượu vang mang đầy hương vị và cảm xúc của Vang Đà Lạt đã góp thêm những khoảnh khắc ấn tượng cho Festival Hoa Đà Lạt 2017.

Cảm xúc Đêm hội Vang Đà Lạt 2017: Nếm giọt tinh tuý – Say men tự hào

Đêm hội Vang Đà Lạt – chương trình chính nằm trong chuỗi sự kiện nổi bật của Festival Hoa Đà Lạt 2017....

Tưng bừng Đêm hội Vang Đà Lạt

Đêm 24/12, nằm trong chuỗi sự kiện của Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII năm 2017, “Đêm hội Vang Đà Lạt” đã diễn ra với sự tham dự của hàng ngàn người dân địa phương.

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2018

Thực hiện quy định của Luật lao động về chế độ nghỉ các ngày Lễ lớn trong năm, nay Công ty TNHH MTV Ladofoods thông báo kế hoạch nghỉ Tết Dương Lịch 2018 đến Quý Khách hàng

CHATEAU DALAT ĐƯỢC CHÍNH THỨC SỬ DỤNG TẠI BUỔI TIỆC CHIÊU ĐÃI NGUYÊN THỦ & LÃNH ĐẠO CẤP CAO APEC 2017

Vang Chateau Dalat Signature Shiraz đã vinh dự được sử dụng là thức uống chính thức xuyên suốt buổi tiệc để chiêu đãi các Nguyên Thủ cùng Lãnh đạo cấp cao thuộc 21 Quốc gia thành viên APEC.

KHUI VANG ĂN MỪNG - TƯNG BỪNG LỄ HỘI

Mùa lễ hội cuối năm đang đến rất gần, Ladora Winery mong muốn được đồng hành cùng Quý Khách hàng trong tất cả các "buổi tiệc", Ladora Winery gửi đến Quý Khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt “KHUI VANG TƯNG BỪNG - ĂN MỪNG LỄ HỘI”

[VTV8] CHATEAU DALAT - CÚ HÍCH MANG TẦM CHIẾN LƯỢC TẠI TRIỂN LÃM APEC 2017

Tại bản tin 18h00 ngày 8/11/2017 trên kênh truyền hình VTV8, Chateau Dalat đã được nếu lên như một niềm tự hào của sản phẩm Việt với các nước thành viên Apec nói riêng, và với Thế giới nói chung.

Anh/Chị đang tìm sản phẩm gì?